Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG CÁCH TEST WEBSITEĂn theo trào lưu của UX (User experience) một nghành tuy không mấy mới mẻ nhưng lại cực kì hot trong dạo thời gian gần đây, khi e-commerce cực kì phát triển đến mức Jack Ma đã vào thị trường Việt Nam bằng cách mua lại Lazada. Thậm chí mỗi ngày biết bao blogger và website mới xuất hiện mỗi ngày. Vì thế mà việc test giao diện của website độ thân thiện sử dụng của Web cũng là cách để có thể giúp bạn kiếm thêm tiền.
Để kiếm tiền với thử nghiệm web  tôi muốn bạn chuẩn bị những công cụ cơ bản

·    Khả năng đọc hiểu sơ tiếng Anh
Các website tôi giới thiệu để kiểm tiền online hầu hết là các trang web nước ngoài

·    Nhận cash out bằng tài khoản ngân hàng


·     Phần mềm chụp màn hình
Trong quá trình test nhiều web site đòi hỏi bạn phải chụp màn hình hay quay video màn hình trong quá trình test nên hay chuẩn bị download sẵn về để phòng hờ nhé.
Mình thường down về các ứng dụng miễn phí

·       Microphone
Bạn cần chuẩn bị một Microphone  tốt để tiện thu âm tùy theo yêu cầu của website, thời lượng từ 10-20 phút.
Đây là một trang chuyên thu thập các thông tin review về sản phẩm của độc giả, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo tài khoản và chia sẻ comment của minh và bao gồm cả test thử website
Mức chi trả: 5-10 USD/ test
Thanh toán qua Paypal
Giao diện khá rõ ràng và UX khá thân thiện với người tham gia, Userbrain trả 3usd cho một bài test, bạn tạo tài khoản và bắt đầu test trên app tải về dành cho cả hệ điều hành Android và iOS
Bạn cần giới thiệu hoặc review bằng cách chia sẻ cảm nhận mất khoản 5-15 phút
Thanh toán chuyển khoản qua Paypal
Tải về từ Chrome
Tải về cho iOS


Tùy theo yêu cầu của các yêu cầu test gửi đến bạn, bạn cần chuần bị cả camera để quay, microphone và thỉnh thoàng làm bài test viết.
Mức chi trả: 10 Usd/ bài test
Trả vào ngày thứ sáu mối tuần qua Paypal
Tương tự như các web trên userlytics sẽ yêu cầu test bằng video, thời gian tầm 10-20 phút
Điều tôi thích ở web này là chập nhận các tester trên toàn thế giới
Mức chi trả: 10 Usd/ Bài test.

Ngay ở phần giao diện bạn cũng dễ thấy mức chi trả của Usertesting 10 Usd/ test
Trang web này sẽ có phần Demo để bạn thử trước thường là chi sẻ cảm nhận bằng video và thanh toán qua Paypal
Bàn cần tải screen recorder như hướng dẫn ở trên và bắt đầu luyện tập bài test chính thức sẽ được chi trả 5 Usd/ bài qua Paypal ngày thanh toán là ngay 25 của tháng.
Utest là một phần của mạng Applause một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ website và các sản phẩm kĩ thuật số.
Utest được đánh giá là chuyên gia trong lĩnh vực testing review sản phẩm. Hãy đăng kí và bắt đầu kiếm tiền. Bạn nên có tài khoản Paypal và Payoneer, mức chi trả tùy theo mức độ khó theo yêu cầu của web.
Trang này chi trả cho bạn một cách linh động từ tiền mặt đến gift hay coupon trên Amazon.
Hãy đăng kí và thử test trên app.

Web này có số lượng tester lớn nhất trên 20,000 thành viên và chấp nhận test tất cả các nơi trên thế giới. Mức chi trả khá đa dạng thường là từ 3-10 Usd. Hãy đăng kí để thử nghiệm và kiếm thêm thu nhập.
Trang này không chỉ cần thuê test về web mà còn app và nhiều phần mềm khác. Bạn có thể viết comment như review sản phẩm và có bài cũng yêu cầu Video record như các trang web trên. Thanh toán qua Paypal. Mức chi trả cũng đa dạng từ coupon gift cho tới cash out.Chúc các Freerunricher kiếm thêm thu nhập.
P/S: nếu bạn có tài khoản của tât cả các web trên lưu ý là bản cần quản lý tốt account thì sẽ mang lại thu nhập tốt nhất. Chúc cuối tuần vui vẻ.

Nguồn; Makeuseof, Lifehack, moneypantry, 


4 nhận xét:

 1. Mình hoi chút món này.một ngày mình có 1 viec hay nhieu viec vay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tùy theo website nha bạn sẽ có ticket ứng với mỗi điểm yêu cầu test lượng công việc tương ứng với ticket để cash out, bạn nên tạo tài khoản miễn là có thể làm việc để nhận tiền như Visa, master card, paypal, payoneer... quan trọng là cần biết cách Fake Ip hay dung VPS để có thể tham gia kiếm tiền ở nước ngoài. Thân.

   Xóa
  2. Mình dùng ip thât ko duoc ah

   Xóa
 2. Bạn xem thêm ví dụ các yêu cầu của một web yêu cầu test nhe
  https://app.whatusersdo.com/app/apply

  Trả lờiXóa

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang