Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE- CÁC CÔNG TY SẼ TRẢ BẠN 500 USD TRONG VÀI GIỜ


 
“Không gì là miễn phí cả” có thể không còn đúng trong thời điểm hiện tại.

Mỗi năm nhiều công ty lớn trên thế giới đã phải bỏ ra hàng ngàn đô cho việc quảng cáo các trang web hay các sản phẩm. Danh sách 16 công ty sau sẽ giúp bạn kiếm miễn phí gần 2000 USD mà bạn hầu như không cần phải làm gì cả.


1. Paidviewpoint- kiếm tới 50-100 USD mau thấy trong vài giờ
Nhiều công ty trả bạn số tiền qua việc trả lời bản khảo sát, một trong những trang uy tín mà tôi thường xuyên sử dụng là Paidviewpoint, cứ mỗi bảng khảo sát thực hiện bản có thể cá kiếm lên đến 50 USD, ngoài ra trang này còn tặng cho bạn 25 USD khi bạn giới thiệu bạn bè vào đăng kí, đối với trang này bạn phải tạo tài khoản trên paybal một trang thanh toán trực tuyến- vào link sau để HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ PAYPAL, CÁCH NHẬN TIỀN, RÚT TIỀNTỪ PAYPALSau đó bạn  vào đây để tạo tài khoản trên Paidviewpoint 
2. Đối với bạn nào đang ở nước ngoài thì Nationwide bank là một lựa chọn- bạn sẽ có miễn phí 200 USD. Nếu bạn là độc giả của một số trang như The Penny Hoarder thì khi mở tài khoản tiền gửi tại Nationwide bạn sẽ nhận tiền mặt 200 USD.
Điều tuyệt vời ở ngân hàng này là lãi xuất cao gấp 3 lần so với nhiều ngân hàng khác. Bạn sẽ phải đặt cọc 50 USD để bắt đầu và sử dụng mã: 03110470 ( sau đó bạn rút tiền cọc 50$ và phần bonus 200$) vào link này để đăng kí mở tài khoản: http://www.nationwide.com/sem/nf-echecking-personal.html


lấy được 200 USD bonus, bạn cần phải tạo một khoản đặt cọc tự động hàng tháng và ít nhất là $ 200 vào  tài khoản e-checking số tiền này phải được đặt cọc trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở tài khoản. Tài khoản mở sẽ phải duy trì ít nhất 90 ngày để nhận được phần bonus 200 USD.

3. Kiếm 30 USD từ InboxDollars.com
Nhiều website sẽ trả tiền cho người đọc quảng cáo đăng kí và trả lời bảng khảo sát, tôi đã thử nhiều trang trong đó có InboxDollar có thể giúp bạn kiếm tiền khá dễ dàng. Bạn chỉ cần dành khoản 1 tiếng đồng hồ làm khảo sát hay xem quảng cáo bạn sẽ có 30 USD và 5 USD miễn phí khi đăng kí thành viên. Vào link sau để đăng kí:

http://www.inboxdollars.com/?r=ref19423413

4. Kiếm 5 USD và ít nhất 50 USD từ iPOLL
Tương tự InboxDollar, iPoll sẽ trả tiền bạn dựa vào các khảo sát về hành vi tiêu dùng và bạn sẽ nhận được 5 USD khi đăng kí thành viên, bạn sẽ chuyển đổi thành tiền mặt khi tích lũy 50 USD thì được rút      “ cash out”. Bạn vào link sau để đăng kí: https://www.ipoll.com/
 Tôi thì chỉ mất khoản 10 phút và số tiền tôi kiếm được như hình ảnh này:


5. Tải ứng dụng và được trả 185 USD/ năm hay 5 USD/ tháng cho mỗi thiết bị di động hay PC:
Media Research Panel là một ứng dụng cho smartphone được sử dụng để kết nối các công ty truyền thông hiểu rõ hơn về hành vi tiêu dùng của khách hàng dựa vào các thông tin về chia sẻ thông tin sử dụng các sản phẩm thiết bị kĩ thuật số và di động. Ứng dụng này đo lường các hoạt động kết nối trên các thiết bị chẳng hạn như chia sẻ, view, click, tải…nếu bàn cài đặt ứng dụng này trên smartphone của bạn,  bạn sẽ được trả 5 USD/ tháng cho mỗi thiết bị và bạn có thể cài đặt tối đa lên đến 3 thiết bị và được tặng 5 USD miễn phí sau tuần thứ 12, vậy tổng cộng bạn có 185 USD/ năm. Download app trên playstore của các thiết bị Android.
6. Harrispollonline – Bạn có thể cá kiếm 80 USD/ giờ
Bạn hãy vào link sau để đăng kí http://www.harrispollonline.com/


Đây là một trang an toàn được quản lý bởi công ty Nielsen, một người bạn của tôi kiếm được 80 USD sau một đến hai tiếng thảo luận về thực phẩm.
Chúc bạn kiếm được nhiều tiền để tự do thực hiện mơ ước!

7 nhận xét:

 1. inboxdolla chưa có scam hả bạn .... face book của bạn là gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Inboxdollars vẫn được nhiều các MMO-er thế giới truy cập, bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động từ Inbox nếu truy cập và searching thay vì dùng Google. Facebook của mình hiện chỉ có FB cá nhân: https://www.facebook.com/tran.vi.568

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. chém vừa thôi bố.1h mà dám kêu đc 30$ từ inbox dollars ak.đây kiếm học máu cả tuần mới có đc hơn 15$ thôi đây -_-

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồ, có lẽ các survey và các ads không còn vì có quá nhiều lượt view và khách đăng kí, thời điểm mình tham gia thì có khá nhiều!

   Xóa
 3. Ko vào được web nào cả có vào được cũng ko đăng ký được !

  Trả lờiXóa
 4. Toàn scan phet vừa thôi chúng mày

  Trả lờiXóa

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang