Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI MIỄN PHÍ

DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI MIỄN PHÍ

Để có thể du lịch vòng quanh thế giới không tốn tiền ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ hay ở nhà người thân, thì trở thành tình nguyện viên sẽ tạo cho bạn cơ hội đi du lịch.
Có nhiều cách để trở thành tình nguyện viên du lịch có hàng nghìn tổ chức từ thiện sẽ tạo cho bạn cơ hội đi du lịch, một vài tổ chức sẽ yêu cầu bạn đóng góp từ thiện hoặc một chi phí cố định để vận hành công việc, các tổ chức dưới đây có thể giúp bạn thực hiện mơ ước du lịch miễn phí hoặc rất nhỏ.
1.      WWOOF (World Wide Opportunities on Organic Farms)
www.wwoof.org Bạn phải làm việc trên nông trại để đổi lấy nơi trọ thay vì việc đặt khách sạn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho khoản này, bạn có thể ở vài tuần hoặc vài năm, người cho thuê có mặt ở 53 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo:  A first-timer’s guide to WWOOF-ing.


2.      Conservation Volunteers, Australia and New Zealand
www.conservationvolunteers.com.au  nhiều dự án nhỏ ngắn hạn tại Úc và Newzealand đang được triển khai, bạn sẽ phải làm việc theo nhóm để bảo vệ môi trường sống và quảng bá du lịch hệ sinh thái.
Tình nguyện viên sẽ có cơ hội ngủ qua đêm, ăn trưa với một chi phí cực thấp AUD$ 40/ đêm hoặc AUS $ 208/ 1 tuần.


3.      Turtle team- đội con rùa
Đây là cái tên cho nhóm nhỏ có nhiệm vụ bảo vệ các loài rùa biển đang bị đe dọa và khai thác quá mức, vì thế bạn có thể làm tình nguyện tại các khu vực gần biển bạn sẽ được trọ với chi phí thấp nhất nếu cam kết tình nguyện trong thời gian dài  như tại Playa Las Tortugas ở Mexico hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết tại các link sau:  www.seaturtles.org, www.cccturtle.org.

4.      Sudan Volunteer Programme, Sudan
www.svp-uk.com   dạy tiếng Anh ở  một trong những nước nghèo đói nhất thế giới sẽ tạo cho bạn cơ hội đi du lịch, ngoại trừ trả tiềng vé máy bay còn lại bạn đều không tốn chi phí nào.

5. Help Exchange, Worldwide
www.helpx.net là một chương trình trong đó khách cho thuê sẽ cần sự trợ giúp của tình nguyện viên để đổi lấy một buổi trọ miễn phí, tình nguyện viên bất kể sẽ làm việc như xây nhà, làm việc tịa nông trại, hoặc giúp đỡ gia đình đưa trẻ em đến trường. Bạn cũng sẽ tốn một khoản phí nhỏ để đăng kí thành viên.

6. Peace Corps, Worldwide
www.peacecorps.gov  Bạn sẽ có cơ hội sống và làm việc trên một đất nước khác tham gia các dự án làm việc cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe và môi trường hay thậm chí là phát triển kinh doanh.
 
           7. Kibbutz Volunteer, Israel 
            www.kibbutzvolunteer.com  Là một nơi mà hầu như xuất hiện trên nhiều bản tin,     khám phá về Trung Đông và Bắc Phi. Chương trình này bạn sẽ bay và hoạt động tình nguyện ở nhiều nước Jordan đến Ai Cập hay Thổ Nhĩ Kì và khi trên hộ chiếu của bạn có con dấu của Israel bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi nhập cảnh vào các nước Trung Đông, vì vậy tốt nhất hãy vào Israel sau cùng.


Nguồn: madatornetwork.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang