Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

KIẾM TIỀN ONLINE THÔNG MINH- NO BULLSHIT


Có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau trong cuộc sống, ngày xưa học trên ghế nhà trường ta học được cách kiềm tiền bằng lao động như lao động chân tay và lao động trí óc. Năm 2015 khi mà thế giới phát triển đến mức thế giới chỉ gói gọn trong một website và con người từ khắp nơi trên thế giới có thể liên hệ được với nhau qua mạng xã hội.. từ đó lao động kiếm tiền không chỉ bó hẹp trên công trường,văn phòng,...chỉ cần máy tính kết nối mạng bạn cũng có thể tìm được một công việc để nuôi sống bản thân.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu các cách kiếm tiền online mà cụ thể là các nguồn để bạn đăng kí làm việc.
Về cơ bản, làm việc trên mạng có các loại hình sau:

1/ Làm nghề tự do:
·         Viết lách: như viết blog post, viết bài trên báo mạng, ebook, sách ấn bản, thư, báo cáo, quảng cáo.
·         Thiết kế đồ họa: thiết kế web, thiêt kế bản in, thông tin đồ họa, logo, vector, thiết kế name card, video...
·         Lập trình: Wordpress, HTML, PHP, Ruby on Rails, ứng dụng trên điện thoại trên các hệ điều hành, Wordpress plugins, các nền, ecommerce...
·         Dịch vụ khách hàng: Nhập liệu, trợ lý ảo, dịch vụ kế toán khách hàng, thống kê...
·         Internet Marketing:  Quản lý tìm kiếm SEO, PPC, truyền thông như Youtube, Pinterest, quan hệ công chúng, email marketing, thuyết trình PowerPoint.
·         Dịch thuật: các ngôn ngữ như: tiếng Tây Ban Nha, Brazil, Nhật, Hoa...

Tôi cũng xin giới thiệu các website để bạn có thể tìm hiểu loại công việc Freelance này:


Elance      Truy cập vào www.elance.com  ưu điểm của site này là mức lương trả cao hơn nhiều so với các site về freelance bạn có thể chọn vô số các công việc online yêu thích.·         www.99designs.com là một điển hình cho việc thiết kế đồ họa, lập trình.


·         www.peopleperhour.com bạn có thể chọn làm việc theo giờ·         www.textbroker.com trang này dành cho công việc đòi hỏi thời gian cố định, nhược điểm lương trả thấp.


·         www.freelancer.com trang này có dịch vụ tương tự Elance.
2/  Marketing liên kết:

Không cần phải có sản phẩm riêng của mình bạn có thể kiếm tiền bằng Marketing liên kết. Một loại hình Marketing khá phổ biến bằng cách tăng lượt truy cập vào các web sau bằng cách đưa link liên kết lên trang cá nhân của bạn có thể là website blog hay wordpress.

Đây là một số trang uy tín phổ biến:Còn vô số các cách kiếm tiền phổ biến nữa các bạn hãy cùng chia sẻ nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang