Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

CÁCH DU LỊCH VÀ LÀM VIỆC KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI


“Live while we are young”, còn trẻ bạn hãy tranh thủ đi du lịch để nhìn ngắm thế giới, văn hóa con người trước khi quá muộn, bạn không còn phải chần chừ vì phải tích lũy tiền rồi mới đi du lịch sau những ngày tháng vật vã chốn công sở. Nhưng chắc rằng bạn hãy chắc chắn hoàn thành đúng deadline công việc của mình trước khi xách ba lô lên và đi hoặc ít nhất là đảm bảo vẫn có thể làm việc từ xa được
Vậy hãy note các típ sau để thực hiện được điều này:

1.   Thiết bị làm việc


Chắc rằng bạn có các thiết bị làm việc căn bản cần thiết khi đi du lịch vẫn có thể làm việc được. Các thiết bị cần được sạc full pin và có cục sạc dự phòng sử dụng túi chống sốc các thiết bị cho laptop, smart phone khi di chuyển.
2.   Các phần mềm đội nhóm


Bạn không nhất thiết phải làm việc khi có mặt tại văn phòng. Tất cả bạn cần là một phần mềm chẳng hạn như bạn có thể sử dụng công cụ USB NETWORK GATE giúp bạn có thể chia sẻ USD trong team của bạn. Bạn có thể cho nhóm của bạn kết nối và USB kết nối trực tiếp từ máy tính của bạn.
. Bạn có thể scan, fax, in...và làm nhiều tác vụ công việc khác từ ở một nơi nào khác trên thế giới cách xa văn phòng của bạn.


3.   Ghi chúĐể có thể làm việc trên thế giới bạn không nhất thiết phải đem toàn bộ các thiết bị. Khả năng nhớ, khả năng đọc nhanh và viết ghi chú cần được tận dụng tối đa. Chẳng hạn như bạn có thể luyện khả năng đọc nhanh, ghi nhớ thông tin và tổng hợp thông tin trên note dùng mindmap, roadmap...


4.   Chọn địa điểm làm việc cho người làm việc


Ngoài những địa điểm tiện làm việc cho người du lịch như quán cà phê, quán ăn... nơi có Wifi mạnh là nơi lý tưởng cho bạn. Xem thêm bài viết trước của tôi về các điểm làm việc thuận tiện cho dân đi du lịch.
Enjoy với bài hát “ Live while we’re young”-phụ đề tiếng Việt
Chúc các Freeruncher sẽ chọn được nơi làm việc phù hợp trên đường đi du lịchNguồn : Lifehack

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang