Bài đăng

Bài hot

Post Top Ad

Your Ad Spot

Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

12 NƠI LÀM VIỆC THUẬN TIỆN NHẤT CHO FREELANCERBạn có thể vừa đi du lịch và tìm nơi làm việc lý tưởng ở khắp nơi trên thế giới ở đó bạn có thể gặp nhừng người cùng chí hưỡng vì vậy công việc của bạn trong thời gian du lịch cũng sẽ vô cùng suôn sẻ.Văn phòng Hudbud được xây dựng bằng tre và trúc và ngoài ra Wifi mạnh cafe sạch và các loại trái cây tươi sẽ là một nơi làm việc lý tưởng. Bạn có thể tham khảo thêm ở đây.


Nơi làm việc ở Brooklyn Boulders khá sáng tạo nằm phía trên đỉnh cao 22 feet của một bức tường leo núi outdoor.

Không gian làm việc sang trọng này gồm 17 địa điểm trên khắp nơi trên thế giới không chỉ Buenos Aires, Argentina, bao gồm cả Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Chile và Colombia. Không gian tiện nghi như sân thượng ngoài trời, xe đạp, và rạp chiếu phim.Không gian gọn gàng tiện nghi càng thích hợp cho những ai làm Freelancer hoặc có ý tưởng cho một start-up bạn sẽ tìm được nhiều người bạn chí hướng ở đây.

Với hai địa điểm ở Chiang Mai, Punspace cung cấp các tiện nghi văn phòng thông thường như TV màn hình phẳng, ghế thoải mái, và các tiện nghi khácĐây có phải là một trong những nơi có môi trường làm việc từ xa độc đáo nhất hiện có. Tại CocoVivo, bạn có thể đi leo núi, lướt ván, hoặc cưỡi ngựa, sau đó quay trở lại vừa làm việc vừa tận hưởng nước ép sinh tố hoa quả ở đó. Thật tuyệt phải không?
Ngoài về phục vụ không gian văn phòng, Agora còn tổ chức triển lãm, phim ảnh, âm nhạc, phỏng vấn nghệ sĩ, và các hội thảo về tranh vẽ nghệ thuật...Một không gian làm việc tuyệt vời cho những ai thích biển, lướt ván.Nơi lý tưởng dành cho những ai yêu nghệ thuật nằm ở giữa đông bắc Los Angeles và Glendale.Đây là một nơi đầy sáng tạo nhiều ý tưởng kết hợp, có nhiều dụng cụ và thiết bọ thích hợp cho nhiều công việc ở đây như studio phim, chụp ảnh, tranh vẽ...

11.               TheBox Jelly (Hawaii)Một nơi làm việc đầy tiện nghi sang trọng và có phục vụ cafe và bánh ngọt.Đây là nơi bạn có thể làm việc trong quá trình du lịch nằm trong một khu phố nơi tập trung nhiều cửa hiệu thời trang, có 1 chi nhánh King west ở Toronto và một ở Kitchener.


Nguồn: Dịch từ roadwarriorvoices

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang